loading

Chủ tịch Saigon Smile Spa: “Giá trị nhân văn là điều chúng tôi theo đuổi”

Ngày đăng: 10/16/2018 - Lượt xem: 44
 
Thành lập từ năm 2006, Saigon Smile Spa đã trở thành hệ thống Medical spa top 1 châu Á – Thái Bình Dương hiện do doanh nhân Trần Thu Thủy là chủ sở hữu duy nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Saigon Smile Spa do bà Trần Thu Thủy và một số nghệ sĩ đồng sở hữu, trong đó có Diva Mỹ Linh. Trong suốt thời gian gắn bó và là “người một nhà” cùng với hệ thống Saigon Smile Spa bao gồm 7 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ca sĩ Mỹ Linh đã có nhiều đóng góp nổi bật trong việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao cho khách hàng của Saigon Smile Spa.

Saigon Smile Spa và ca sĩ Mỹ Linh hiểu rằng, sự tận tâm, chu đáo với khách hàng và đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu là giá trị cao nhất trong kinh doanh. Những giá trị nhân văn mà Saigon Smile Spa đã, đang và sẽ theo đuổi cũng trùng hợp với triết lý kinh doanh đó. Trong 13 năm hình thành và phát triển, Saigon Smile Spa vô cùng hạnh phúc đã được đồng hành cùng nhan sắc Việt với trên 550.000 khách hàng, nhiều năm liền đạt cúp Tin và dùng, Thương hiệu Đổi mới và Sáng tạo, đặc biệt là giải thưởng Hệ thống Medical Spa Top 1 châu Á - Thái Bình Dương và nhiều giải thưởng uy tín khác. Hơn cả những con số, sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi và Saigon Smile Spa cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, đồng thời tích cực hơn nữa tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội để cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn… trong xã hội.

Kể từ năm 2016 đến nay, Diva Mỹ Linh do bận các dự án âm nhạc và giáo dục riêng, nên chị quyết định dừng mọi hoạt động tại Saigon Smile Spa để tập trung cho sự nghiệp riêng. Nữ doanh nhân Trần Thu Thủy, người sở hữu độc quyền của Saigon Smile Spa khẳng định: Tuy các hoạt động kinh doanh của Saigon Smile Spa không còn liên quan đến diva Mỹ Linh nữa, nhưng doanh nghiệp sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi và phát huy hơn nữa các giá trị mà thời gian qua Saigon Smile Spa đã gây dựng và vun đắp.

Trân trọng!

SAIGON SMILE SPA
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại