loading

Thuỵ Vân

Cập nhật: 10/3/2018 - Lượt xem: 5068
Thụy Vân đã sử dụng dịch vụ giảm béo và làm trắng da tại Saigon Smile Spa, cùng lắng nghe những chia sẻ của Á Hậu về kết quả của liệu trình đã đạt được:

"Thụy Vân thực sự cảm thấy may mắn khi mình đã được trải nghiệm phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Thụy Vân đã trải qua liệu trình giảm béo và đã giảm được cân nặng, Thụy Vân thấy đây thực sự rất là phương pháp an toàn, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả"
 

 
"Cảm nhận của Thụy Vân thấy thực sự là tuyệt vời! Các cụ vẫn có câu là nhất dáng nhì da, và Thụy Vân luôn luôn ao ước mình có một làn da trắng sáng, khỏe mạnh và mịn màng. Qua một người bạn ở Nhật, Thụy Vân có biết đến phương pháp làm trắng da Takano - Vân đang băn khoăn không biết làm thế nào có thể  được trải nghiệm phương pháp này thì được biết ở Saigon Smile Spa có phương pháp Takano vừa mới về Việt Nam, đây là Spa đầu tiên có phương pháp rất tuyệt vời này. Thụy Vân đã trải qua một liệu trình và như bạn thấy là Vân đã có một làn da rất trắng sáng, rất mịn màng và cũng vô cùng khỏe mạnh"
 
Nhã Phương
“Tôi vốn thiện cảm với các trị liệu làm đẹp của Nhật bởi sự gần gũi...
Tú Linh
“Trước đây, khi còn du học Pháp, Linh đã từng sử dụng nhiều phương...
Phan Minh Trang
“Giảm cân có lẽ đã thay đổi cả số phận của mình. Ngày trước vào...
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại